PHÂN TÍCH TỶ SUẤT LỢI NHUẬN SINH LỜI KHI MUA DỰ ÁN LOVERA VISTA KHANG ĐIỀN

Lovera Vista là dự án căn hộ cao tầng được Khang Điền phát triển và dự kiến giới thiệu tại thị trường Bình Chánh sau thành công của dự án Safira. Căn hộ Lovera Vista dự kiến mức giá cực kì cạnh tranh tại khu vực Bình Chánh so với các dự án liền kề, với giá từ 25 triệu/m2 khả năng đây sẽ là dự án tạo nên làn sóng mới cho thị trường bất động sản Bình Chánh trong thời gian sắp tới.

Khả năng sinh lời dự án Lovera Vista:

Dự án Lovera Vista Khang Điền sẽ tọa lạc tại vị trí khu dân cư Phong Phú 4 (Việt Phú BCCI) đường Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh.

Lovera Vista được bao bọc bởi khu nhà phố Lovera Park hiện hữu, nên được thừa hưởng gần như trọn vẹn tất cả tiện ích ngoại khu khép kín của khu vực này. Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt cho LoveraVista Khang Điền so với những dự án căn hộ lân cận.

Một số dự án hiện hữu tại khu vực này trong phân khúc căn hộ đang dần sôi động với những dự án quy mô lớn đang được chào bán ra từ 2018 đến nay như : Mizuki ( Nam Long), Akari ( Nam Long), Conic…. Qua khảo sát 1 số dự án đã bàn giao và sắp sửa bàn giao thì so sánh về giá cũng như tiện ích tại các dự án này có thể tự tin khẳng định khả năng sinh lợi của  Lovera Vista. Đặc biết là với những khách hàng lựa chọn căn hộ trong đợt đâu tiên.

Với cơ sở hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện, các công trình tiện ích, đường nội bộ đang được xây dựng, dự báo giá trị  khu vực này sẽ ngày càng tăng.

TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CHO THUÊ CỦA LOVERA VISTA:

Hiện tại, với các quy hoạch làng đại học Bình Chánh cũng như khu công nghiệp lân cận mang đến một số lượng lớn khách hàng cần thuê nhà tại khu vực.

Cùng với việc di chuyển dễ dàng về quận 1, quận 7 và chỉ cách đường nối cao tốc Trung Lương với cao tốc Long Thành – Dầu Giây nên đây sẽ là vị trí cực kì thuận lợi cho cư dân tại đây.

Với lối thiết kế mang phong cách Singapore, tối ưu hóa diện tích sử dụng và mang đến cảm giác thoải mái nhất cho cư dân sinh sống nên Lovera Vista sẽ là dự án thổi làn gió mới vào thị trường căn hộ tại khu vực Bình Chánh.