Giới thiệu

ĐIỂM TIN CHÍNH VỀ ĐỊA ỐC HẢI ĐĂNG

Địa Ốc Hải Đăng là một công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại việt nam nói chung cũng như bất động sản tại thành phố hồ chí minh nói riêng. Với 3 năm hình thành và phát triển Hải Đăng Land đang vươn mình mạnh mẽ, đang và đã tạo nên những dấu ấn đậm nét của mình trên thị trường bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh với những dự án BĐS cao cấp của những chủ đầu từ uy tín trong và ngoài nước, xứng tầm đẳng cấp.

Hải Đăng Land đang góp phần cung cấp những sản phẩm tốt đến cho khách hàng, đến quý khách có nhiều sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tổ ấm của gia đình bạn. Với những sản phẩm mang những tiêu chí cao nhất: vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian

Với thị trường BĐS luôn biến động, HẢI ĐĂNG LAND luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý khách hàng những Bất động sản phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng, thực hiện đúng những gì công ty đã cam kết với Quý khách hàng và đối tác và tạo dựng  nên một uy tín bền vững nhất.

Sự an tâm và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu cao nhất mà HẢI ĐĂNG LAND cùng các đối tác luôn nỗ lực hoàn thiện trong từng sản phẩm. Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, HẢI ĐĂNG đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những nhà phân phối bất động sản uy tín trong thị trường căn hộ tại TP.HCM.

ĐỊA ỐC HẢI ĐĂNG không ngừng nghiên cứu tìm kiếm và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Các dự án đang phân phối

– Dự án Vinhomes Central Park – Dự án Vinhomes Golden River – Dự án VinCity Quận 9 của tập đoàn Vingroup.

– Dự án Master An Phú, Dự Án Millenium Quận 4 chủ đầu tư Masteri Thảo Điền

– Dự án De La Sol

– Dự án Gem Riverside của chủ đầu Tư Đất Xanh

– Dự án Safira Khang Điền quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền

– Dự An Charmington Iris Quận 4

– Dự án Bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC GROUP : FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort – FLC Quảng Bình – FLC Đà Nẵng – FLC Nha Trang ….

– Dự án Himlam Phú An Quận 9 …..và các dự án đất nền nhà phố ,biệt thự tại thành phố Hồ Chí Minh.

ĐỊA ỐC HẢI ĐĂNG luôn trân trọng và biết ơn các CBNV đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.Cùng với đó, HẢI ĐĂNG LAND sẽ luôn cố gắng tập trung đẩy mạnh đào tạo chất lượng, gắn kết và phát huy hết giá trị của nguồn nhân lực mà mình đang có, quan trọng nhất là đầu tư và phát triển đồng bộ đội ngũ làm Marketing và đội ngũ Kinh Doanh Công ty để tạo nên giá trị thương hiệu cho Công ty trong tương lai và doanh số Công ty cũng ngày càng tăng lên.

Mục tiêu, chiến lược phát triển 5 năm 2018 -2023, ĐỊA ỐC HẢI ĐĂNG sẽ tiếp tục khẳng định giá trị của thương hiệu qua hàng loạt sản phẩm Căn hộ cao cấp, Bất Động Sản nghĩ dưỡng, các đô thị hiện đại… Dẫu rằng còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên định, chúng tôi tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và có chiều sâu. Đây là yếu tố giúp HẢI ĐĂNG LAND phát triển lớn mạnh, giàu nhân văn và bền vững.

HẢI ĐĂNG LAND trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.